THỦ TƯỚNG HUN SEN LẠI ĐẶT CƯỢC MỚI VỚI SAM RAINSY

THỦ TƯỚNG HUN SEN LẠI ĐẶT CƯỢC MỚI VỚI SAM RAINSY

THỦ TƯỚNG HUN SEN LẠI ĐẶT CƯỢC MỚI VỚI SAM RAINSY

THỦ TƯỚNG HUN SEN LẠI ĐẶT CƯỢC MỚI VỚI SAM RAINSY

 

Thủ tướng Hun Sen tuyên bố sáng nay 30/8 rằng ông sẽ từ chức nếu ông thất bại trong việc bắt giữ Sam Rainsy trong vòng 24 giờ ngay khi Rainsy đặt chân đến Campuchia.

 

“Tôi chấp nhận đặt cược với Sam Rainsy. Nếu anh hạ cánh xuống Campuchia vào ngày 9 tháng 11 năm 2019 và tôi không bắt được anh trong vòng 24 giờ, tôi sẵn sàng từ chức,” Thủ tướng Hun Sen tuyên bố.

 

“Nếu tôi bắt giữ anh [Rainsy], anh sẽ chấm dứt sự nghiệp chính trị của mình và giải tán tất cả các tổ chức chính trị mà anh đã thành lập. Mặt khác, nếu anh không đủ can đảm trở về Campuchia, anh cũng sẽ chấm dứt sự nghiệp chính trị và giải thể các tổ chức chính trị của mình. Anh dám đặt cược với tôi không?” Hun Sen nói rõ thêm.

 

Khan Sovann (trái), Sam Rainsy (giữa), Hun Sen (phải).

 

“Nếu bất cứ ai không giữ lời hứa, tôi nguyền rằng tất cả các điều thiêng liêng trên thế giới sẽ kết liễu cuộc sống của người không giữ lời hứa cũng như gia đình của anh ta. Anh có dám không? Đối với cuộc đặt cược này, tôi muốn tất cả người Campuchia trên toàn quốc chứng kiến”

 

Tuyên bố của Thủ tướng được đưa ra sau bình luận của ông Sam Rainsy hôm 29 tháng 8 năm 2019 thách thức Thủ tướng Hun Sen từ chức nếu Sam Rainsy trở lại Campuchia vào ngày 9 tháng 11 năm 2019.

 

Như vậy trong tháng 8, riêng ông Sam Rainsy có đến 2 vụ đặt cược ấn tượng liên quan đến sự trở về của ông trong ngày 09/11/2019, một là của Facebooker Khan Sovann với mức cược lên đến 1 triệu USD và vụ đặt cược từ chức nêu trên của Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia Samdech Hun Sen./.

Chia sẻ:
0988667759

Đăng ký nhận tin từ công ty chúng tôi hàng tuần

VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT

Copyright © 2019 Công Ty TNHH CS Thành Phát. All right Reserved. Design by VIETIT

Hỗ trợ trực tuyến
Facebook chat