CẦU NỐI TĂNG CƯỜNG TRUYỀN THỐNG ĐOÀN KẾT, HỮU NGHỊ VIỆT NAM - CAMPUCHIA

CẦU NỐI TĂNG CƯỜNG TRUYỀN THỐNG ĐOÀN KẾT, HỮU NGHỊ VIỆT NAM - CAMPUCHIA

CẦU NỐI TĂNG CƯỜNG TRUYỀN THỐNG ĐOÀN KẾT, HỮU NGHỊ VIỆT NAM - CAMPUCHIA

CẦU NỐI TĂNG CƯỜNG TRUYỀN THỐNG ĐOÀN KẾT, HỮU NGHỊ VIỆT NAM - CAMPUCHIA

Ngày 20/1, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông đã diễn ra Đại hội Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2021- 2026, với sự tham dự của 135 đại biểu chính thức.

Quang cảnh Đại hội. 

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội khóa III nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm 25 ủy viên. Ông Võ Mịch được bầu làm Chủ tịch Hội.

Thời gian tới, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đắk Nông tiếp tục phối hợp với các sở, ban, ngành, cấp ủy, chính quyền địa phương và lực lượng vũ trang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho hội viên và nhân dân, nhất là người dân sống trên tuyến biên giới về truyền thống đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Campuchia, cũng như giữa hai tỉnh Đắk Nông - Mundulkiri (Campuchia).

Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đắk Nông duy trì và tăng cường hơn nữa các hoạt động thăm hỏi, động viên, chúc mừng Hội Hữu nghị Campuchia - Việt Nam nói riêng, chính quyền và nhân dân tỉnh Mundulkiri nói chung trong những dịp lễ, tết của người Campuchia. Hội cũng tham mưu cho UBND các cấp tỉnh Đắk Nông kêu gọi doanh nghiệp, nhà hảo tâm tăng cường hỗ trợ, giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần cho các Việt kiều nghèo đang sinh sống tại tỉnh Mundulkiri.

Hệ thống Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia trong tỉnh tiếp tục phối hợp với các Đồn Biên phòng tuyên truyền, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, bệnh bạch hầu và các loại bệnh truyền nhiễm khác cho nhân dân vùng biên giới, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số.

Theo báo cáo tại Đại hội, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Hội Hữu nghị Việt Nam-Campuchia tỉnh Đắk Nông đã làm tốt vai trò cầu nối đoàn kết hữu nghị với tỉnh Mondulkiri, góp phần xây dựng đường biên giới hòa bình hữu nghị. Hội tích cực tham mưu lãnh đạo tỉnh các vấn đề liên quan đến quan hệ giữa hai tỉnh Đắk Nông và Mondulkiri về các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội; phối hợp tổ chức thành công nhiều buổi đón tiếp và làm việc với các đoàn khách đến từ Campuchia và các đoàn đại biểu tỉnh sang giao lưu, làm việc với nước bạn.

Hàng năm, vào các dịp lễ, tết của Campuchia, lãnh đạo Hội tham gia đoàn đi cùng cấp ủy, chính quyền tỉnh Đắk Nông đến chúc mừng, thăm hỏi chính quyền và nhân dân tỉnh Mundulkiri, việc này đã góp phần tô thắm tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước. Tỉnh Hội phối hợp với Hội Hữu nghị Campuchia - Việt Nam tỉnh Mundulkiri ký kết và tổ chức thành công Hội nghị sơ kết 2 năm (2016 - 2018) thực hiện Bản ghi nhớ về quy chế hợp tác xây dựng đường biên giới Việt Nam - Campuchia hòa bình, hữu nghị giữa hai Tỉnh Hội. Kết quả, hai bên đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục và vận động quần chúng nhân dân hiểu biết sâu sắc về các dự án, kế hoạch, pháp luật của mỗi nước; hiệp ước, hiệp định và quy chế biên giới mà hai quốc gia đã ký kết.

Công tác từ thiện xã hội, giúp đỡ bà con nghèo và cộng đồng người Việt tại Campuchia luôn được Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đắk Nông triển khai với nhiều hình thức thiết thực như tặng quà, khám bệnh, hỗ trợ xây dựng trụ sở làm việc, nhà ở, khoa học kỹ thuật, giống cây trồng, vật nuôi…

Tin, ảnh:
---------------------------
CÔNG TY VẬN TẢI CS THÀNH PHÁT
- 654 Hồ Học Lãm - KP.14 - P. Bình Trị Đông B - TP.HCM (Kho hàng)
Hotline: 0988.66.77.59 - 0933.626.739
- Ta Ngov village, Khan Chbra Ampov, Phnom Penh, Cambodia.
Tel: +85566626789, +855972399999, +85566338899.
Web: https://vanchuyenthanhphat.com/
#vanchuyenthanhphat, #vanchuyenvietnamcampuchia,
#chuyenhangcampuchia, #vanchuyenhanghoa,
Chia sẻ:
0988667759

Đăng ký nhận tin từ công ty chúng tôi hàng tuần

VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT

Copyright © 2019 Công Ty TNHH CS Thành Phát. All right Reserved. Design by VIETIT

Hỗ trợ trực tuyến
Facebook chat