CAMPUCHIA NGỪNG CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ĐÁNH BẠC TRÊN MẠNG

CAMPUCHIA NGỪNG CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ĐÁNH BẠC TRÊN MẠNG

CAMPUCHIA NGỪNG CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ĐÁNH BẠC TRÊN MẠNG

CAMPUCHIA NGỪNG CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ĐÁNH BẠC TRÊN MẠNG

 

 

Quyết định được đưa ra sau khi Campuchia phát hiện một số tội phạm nước ngoài mở các cơ sở đánh bạc trên mạng “chui” tại nước này và sử dụng các cơ sở này như bình phong nhằm lừa đảo.

 

Ngày 18/8, Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen cho hay nước này sẽ không cấp phép mới cho hoạt động kinh doanh đánh bạc trên mạng, cũng như không gia hạn cho các giấy phép sắp hết hiệu lực trong thời gian tới đây.

 

 

 

 

Thủ tướng Hun Sen nhấn mạnh Chính phủ Hoàng gia Campuchia sẽ ngừng cấp giấy phép hoạt động cho việc kinh doanh đánh bạc trên mạng trong và ngoài Campuchia.

 

Bên cạnh đó, chính phủ cũng không gia hạn giấy phép hoạt động cho các cơ sở hiện nay, do đó, những cơ sở kinh doanh đánh bạc trên mạng chỉ có thể hoạt động cho đến khi giấy phép hết hiệu lực.

 

Thủ tướng Campuchia đồng thời chỉ thị giới chức nước này tại các cấp thực hiện nghiêm quyết định trên, và tăng cường thanh tra, giám sát nhằm phát hiện hoạt động đánh bạc trên mạng bất hợp pháp để đảm bảo trật tự và an ninh xã hội.

 

Toàn văn chỉ thị ngừng cấp phép đánh bạc trên mạng

 

 

“Một số người nước ngoài đã sử dụng hình thức đánh bạc này để lừa đảo nạn nhân trong và ngoài nước,” ông Hun Sen nói trong chỉ thị. “Chính phủ Hoàng gia đã quyết định ngừng cấp giấy phép cho các hoạt động như vậy trong và ngoài Vương quốc Campuchia có hiệu lực ngay lập tức”.

 

Quyết định trên được đưa ra sau khi phía Campuchia phát hiện một số tội phạm nước ngoài mở các cơ sở đánh bạc trên mạng “chui” tại nước này và sử dụng những cơ sở này như bình phong nhằm lừa đảo để tống tiến các nạn nhân trong và ngoài Campuchia./.

Chia sẻ:
0988667759

Đăng ký nhận tin từ công ty chúng tôi hàng tuần

VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT

Copyright © 2019 Công Ty TNHH CS Thành Phát. All right Reserved. Design by VIETIT

Hỗ trợ trực tuyến
Facebook chat