BÃO MATMO ĐỔ BỘ CAMPUCHIA TRONG NGÀY 01 THÁNG 11

BÃO MATMO ĐỔ BỘ CAMPUCHIA TRONG NGÀY 01 THÁNG 11

BÃO MATMO ĐỔ BỘ CAMPUCHIA TRONG NGÀY 01 THÁNG 11

BÃO MATMO ĐỔ BỘ CAMPUCHIA TRONG NGÀY 01 THÁNG 11

 

 

 

Bộ trưởng Tài nguyên nước và Khí tượng Campuchia, ông Lim Kean Hor hôm qua đã đưa ra cảnh báo Bão Matmo sẽ đổ bộ và gây ảnh hưởng đến thủ đô Phnom Penh và các tỉnh lân cận vào đầu tháng tới.

 

Ông cũng cho biết Matmo sẽ đổ bộ vào Việt Nam trong ngày ngày 31 tháng 10, sau đó nó sẽ giảm cường độ và ảnh hưởng đến Campuchia.

 

 

 “Ngày 31 tháng 10, Matmo sẽ đi vào miền nam Việt Nam, suy yếu và di chuyển vào phía nam Campuchia trong ngày 01 tháng 11,” ông Kean Hor nói. “Matmo hình thành do áp thấp nhiệt đới ở Biển Đông.”

 

Ông Kean Hor cho biết cơn bão sẽ gây mưa lớn liên tục trong một tuần, đặc biệt là ở vùng đồng bằng trung tâm và ven biển.

 

Các tỉnh khác sẽ có mưa vừa cho đến mưa to. “Mọi người cẩn thận sét, bão và sóng cao trên biển”, Bộ trưởng lưu ý.

 

Run Mao, 43 tuổi, một ngư dân ở tỉnh Kampot, hôm qua cho biết tình hình thời tiết ở bờ biển vẫn bình thường nhưng có nhiều mây.

 

“Chính quyền địa phương thường thông báo cho ngư dân và các nhà điều hành tàu du lịch về các cảnh báo bão do Bộ công bố và khuyên cáo chúng tôi dừng đánh bắt cá cho đến khi cơn bão qua đi,” ông nói.

 

Ông Mao cảm thấy không vui vì cơn bão dự kiến sẽ kéo dài khoảng một tuần ảnh hưởng đến sinh kế của ông./.

Chia sẻ:
0988667759

Đăng ký nhận tin từ công ty chúng tôi hàng tuần

VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT

Copyright © 2019 Công Ty TNHH CS Thành Phát. All right Reserved. Design by VIETIT

Hỗ trợ trực tuyến
Facebook chat