BA NGƯỜI CHẾT TRONG HAI VỤ SẬP TƯỜNG Ở TỈNH SIHANOUKVILLE

BA NGƯỜI CHẾT TRONG HAI VỤ SẬP TƯỜNG Ở TỈNH SIHANOUKVILLE

BA NGƯỜI CHẾT TRONG HAI VỤ SẬP TƯỜNG Ở TỈNH SIHANOUKVILLE

BA NGƯỜI CHẾT TRONG HAI VỤ SẬP TƯỜNG Ở TỈNH SIHANOUKVILLE

 

Ba người đã thiệt mạng trong hai vụ tai nạn liên quan đến xây dựng ở Sihanoukville. Một người đàn ông đã thiệt mạng khi một bức tường đổ sập tại một nhà máy gạch ở làng Pou Thoeung, xã Bit Trang, quận Prey Nop, Preah Sihahouk, sau trận mưa lớn đêm qua.

 

Thiếu tướng Chuon Narin, cảnh sát trưởng tỉnh Preah Sihanouk, cho biết người đàn ông được xác định là một người quốc tịch Trung Quốc 45 tuổi Chia Qing Qing.

 

“Xác đã được gửi đến bệnh viện tỉnh, để người thân đến nhận và làm tang lễ,” ông nói.

 

Trong một sự cố khác, hai công nhân xây dựng, là cặp vợ chồng, đã thiệt mạng sau khi một hàng rào sập ở làng 2, xã 1 ở thành phố Sihanouk vào tối thứ Năm.

 

“Hai vợ chồng đã dựng lều nhỏ làm nơi trú ẩn sát bức tường. Hậu quả của cơn mưa lớn, bức tường đổ và đè nát họ,” ông nói.

 

Tướng Narin cho biết chính quyền hiện đang khẩn trương điều tra về những trường hợp trên để xác định trách nhiệm.

 

Trong một tai nạn khác, một người đàn ông đã thiệt mạng sau khi bị một mảnh kim loại rơi xuống ở làng 3, xã 4 ở thành phố Sihanouk, ông Kheang Phearum, phát ngôn nhân của Tòa thị chính cho biết. Danh tính nạn nhân tử vong tại bệnh viện tỉnh tối thứ Năm là Duch Den, 29 tuổi, đến từ tỉnh Takeo./.

Chia sẻ:
0988667759

Đăng ký nhận tin từ công ty chúng tôi hàng tuần

VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT

Copyright © 2019 Công Ty TNHH CS Thành Phát. All right Reserved. Design by VIETIT

Hỗ trợ trực tuyến
Facebook chat