VẬN TẢI THÀNH PHÁT, CS THÀNH PHÁT,vận chuyển hàng hóa Việt nam - campuchia

VẬN TẢI THÀNH PHÁT, CS THÀNH PHÁT,vận chuyển hàng hóa Việt nam - campuchia

VẬN TẢI THÀNH PHÁT, CS THÀNH PHÁT,vận chuyển hàng hóa Việt nam - campuchia

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH CS THÀNH PHÁT là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực Giao nhận hàng hoá và Thủ tục hải quan tuyến đường Việt Nam - Campuchia.

Trải qua hơn 6 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH CS THÀNH PHÁT đã và đang trên hành trình phát triển hoàn thiện liên tục không ngừng để gặt hái được nhiều thành tích đáng kể trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 20 nhân viên, cùng với những điều kiện về phương tiện nhất định để phục vụ cho nhu cầu hoạt động kinh doanh của công ty. Với phương châm làm việc: “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ” công ty đã từng bước mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, xây dựng được một môi trường làm việc hoàn toàn khép kín và chuyên nghiệp.

Trong nền kinh tế ngày càng phát triển cùng với những biến động tích cực của ngành Logistics tại Việt Nam, Công ty cũng không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh để đón nhận những cơ hội mới từ bên ngoài. 

Đến này Công ty đã phát triển được thêm một tuyến đường vận chuyển mới (Sài Gòn - Phú Quốc), hai chi nhánh, hai đầu xe tải trọng lớn.

 
Chia sẻ:
0988667759

Đăng ký nhận tin từ công ty chúng tôi hàng tuần

VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT VẬN TẢI THÀNH PHÁT

Copyright © 2019 Công Ty TNHH CS Thành Phát. All right Reserved. Design by VIETIT

Hỗ trợ trực tuyến
Facebook chat